เข้าร่วม พิธีถวายสักการะแด่พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในโอกาสวันมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ 2 มีนาคม 2566

2 มีนาคม 2566

วันพฤหัสบดีที่ 2 มีนาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นายนพดล ขุนวังห์ ครูผู้ช่วยทำหน้าที่รอง ผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยนายสุภชีพ เพ็งอุ่น และนายยศศักดิ์ ยศนันท์ เข้าร่วม พิธีถวายสักการะแด่พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในโอกาสวันมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ณ หอประชุมองค์การ บริหารส่วนจังหวัดสุพรรณบุรี

ฟังการบรรยายพิเศษจากวิทยากรของสำนักงาน คณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติจังหวัดสุพรรณบุรี 1 มีนาคม 2566

2 มีนาคม 2566

วันพุธที่ 1 มีนาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยผู้เข้าร่วมโครงการพัฒนาลูกเสือช่อสะอาดต่อต้าน การทุจริตและประพฤติมิชอบ ร่วมฟังการบรรยายพิเศษจากวิทยากรของสำนักงาน คณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติจังหวัดสุพรรณบุรี เพื่อให้ความรู้ กับลูกเสือที่เข้ารับการอบรมในเรื่องของการป้องกันการทุจริตที่เกิดขึ้นในปัจจุบันและอาจจะ เกิดขึ้นในอนาคต และมีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับวิธีแยกแยะผลประโยชน์ ส่วนตัวและส่วนรวมสร้างจิตสำนึกความอายในการทำทุจริต เพื่อนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน ต่อไปในอนาคต