เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ เพื่อ ดำเนินงานสถานศึกษาปลอดบุหรี่สุรา และการป้องกันนักสูบนักดื่มหน้าใหม่ “สถานศึกษา ปลอดเหล้า ปลอดบุหรี่” 9 กุมภาพันธ์ 2566

9 กุมภาพันธ์ 2566

วันพฤหัสบดีที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นายวรรณะ จิตรนพคุณ ครูคศ.1 ทำหน้าที่ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ เพื่อ ดำเนินงานสถานศึกษาปลอดบุหรี่สุรา และการป้องกันนักสูบนักดื่มหน้าใหม่ “สถานศึกษา ปลอดเหล้า ปลอดบุหรี่” ณ ห้องประชุม TO BE NUMBER ONE อาคารส่งเสริมสุขภาพ และเอนกประสงค์ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสุพรรณบุรี

โครงการตลาดนัดวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง 8 กุมภาพันธ์ 2566

9 กุมภาพันธ์ 2566

วันพุธที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นางสาวปาริฉัตร ชะเอมพันธ์ หัวหน้างาน ส่งเสริมผลิตผลการค้าและประกอบธุรกิจ จัดโครงการตลาดนัดวิทยาลัยการอาชีพ สองพี่น้อง เพื่อให้นักเรียน นักศึกษาได้ฝึกการเป็นผู้ประกอบธุรกิจ โดยได้ให้นักเรียน นักศึกษาได้นำผลิตภัณฑ์และอาหารมาจำหน่าย และได้รับผลการตอบรับจากนักเรียน นักศึกษาที่มาอุดหนุนอย่างดี โดยโครงการนี้จัดขึ้นทุกวันพุธ พฤหัสบดี และวันศุกร์ ของเดือนกุมภาพันธ์ ณ บริเวณหน้าศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการ วิทยาลัยการอาชีพ สองพี่น้อง