เข้าร่วมงานนิทรรศการแนะแนวการศึกษาต่อในงานฐานบิน วิชาการ MIBK Academic fair 8 กุมภาพันธ์ 2566

8 กุมภาพันธ์ 2566

วันพุธที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นางสาวทัตพิชา คำภีระ หัวหน้างานแนะแนว พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียน เข้าร่วมงานนิทรรศการแนะแนวการศึกษาต่อในงานฐานบิน วิชาการ MIBK Academic fair โดยได้นำผลงานรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า สาขาช่างยนต์ ชุดฝึก PLC สาขาไฟฟ้ากำลัง และชุดการเรียนรู้แขนกล สาขาอิเล็กทรอนิกส์ เข้าร่วมจัดแสดง ผลงานเพื่อเป็นการแนะแนวการศึกษาต่อให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาที่สนใจเรียนสายอาชีพ และเป็นการแสดงนวัตกรรมของอาชีวศึกษาให้กับผู้ที่สนใจได้เรียนรู้ ณ โรงเรียนมัธยมฐานบินกำแพงแสน

ได้รับการคัดเลือกให้เป็นสถานศึกษาอาชีวศึกษา วิถีพุทธชั้นนำ รุ่นที่ 1 8 กุมภาพันธ์ 2566

8 กุมภาพันธ์ 2566

วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง โดยการนำของ นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ได้รับการคัดเลือกให้เป็นสถานศึกษาอาชีวศึกษา วิถีพุทธชั้นนำ รุ่นที่ 1 จากการคัดเลือกของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ซึ่งมีเป้าหมายในการพัฒนาบุคลากรในสถานศึกษาอาชีวศึกษาให้มีภูมิคุ้มกันตามแนววิถีพุทธ ผ่านกระบวนการที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวันคือ กิน อยู่ ดู ฟัง เป็น ซึ่งจะทำให้ผู้ที่ผ่าน กระบวนการเป็นคนดี คนเก่ง มีคุณภาพ คุณธรรม จริยธรรม และสามารถดำรงชีวิต ได้อย่างมีความสุขต่อไปในอนาคต