จัดทำถุงยังชีพ เพื่อนำไปมอบให้กับผู้ที่ ประสบอุทกภัยในพื้นที่เขตอำเภอสองพี่น้อง 12 ตุลาคม 2565

12 ตุลาคม 2565

วันพุธที่ 12 ตุลาคม 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัย การอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ ร่วมกันจัดทำถุงยังชีพเพื่อ นำไปมอบให้กับอำเภอสองพี่น้อง โดยมีนายไพทูรย์ วงศ์วีรกูล นายอำเภอสองพี่น้อง และ นางสาวธัญญารัตน์ กาญจนรัตน์ ปลัดอาวุโส เป็นผู้รับมอบ เพื่อนำไปมอบต่อให้กับผู้ที่ ประสบอุทกภัยในพื้นที่เขตอำเภอสองพี่น้อง ซึ่งขณะนี้มีหลายตำบลที่ได้รับผลกระทบจาก เหตุการณ์อุทกภัยในครั้งนี้ ซึ่งกิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของศูนย์ FIX IT CENTER วิทยาลัย การอาชีพสองพี่น้อง