โครงการเรียนรู้ร่วมกัน สรรค์สร้างคนคอม การสร้างสื่อ สถานที่ท่องเที่ยว AR ด้วย V – DIRECTOR 6 ตุลาคม 2565

10 ตุลาคม 2565

วันพฤหัสบดีที่ 6 ตุลาคม 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัย การอาชีพสองพี่น้อง เป็นประธานเปิดโครงการเรียนรู้ร่วมกัน สรรค์สร้างคนคอม การสร้างสื่อ สถานที่ท่องเที่ยว AR ด้วย V – DIRECTOR ดำเนินการโดยนักศึกษาระดับปริญญาตรี สาขา ระบบสารสนเทศ คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล สุวรรณภูมิ ศูนย์สุพรรณบุรี โครงการนี้จัดขึ้นเพื่อให้ความรู้กับนักเรียนชั้นปีที่ 3 แผนก คอมพิวเตอร์ธุรกิจในด้านของการสร้างสื่อและสามารถนำไปต่อยอดในอนาคตของนักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยการอาชีพในอนาคตต่อไป