วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง จัดโครงการประชุมผู้ปกครอง ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563 วันที่ 26-27 พฤศจิกายน 2563

27 พฤศจิกายน 2563

วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง นำโดย นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ จัดโครงการประชุมผู้ปกครอง ตรวจสุขภาพ และลงทะเบียนเรียน ประจำภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๓ ภายในงานมีการชี้แจงนโยบายการจัดการเรียนการสอน และการดำเนินงานต่างๆที่จะเกิดขึ้นในภาคเรียนที่ ๒ ให้แก่ผู้ปกครองและนักเรียนได้รับทราบ มีการตรวจสุขภาพนักเรียน นักศึกษา และลงทะเบียนเรียนในภาคเรียนที่ ๒ โดยกิจกรรมจัดขึ้นระหว่างวันที่ ๒๖-๒๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๓

วารสารปีที่ 2 ฉบับที่ 39 เดือน พฤศจิกายน 2563

27 พฤศจิกายน 2563