วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เปิดทำการเรียนการสอนวันแรกในภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๓ วันจันทร์ที่ ๒๓ พฤศจิกายน ๒๕๖๓

23 พฤศจิกายน 2563

วันจันทร์ที่ ๒๓ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เปิดทำการเรียนการสอนวันแรกในภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๓ โดยมีนายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง กล่าวทักทายและชี้แจงด้านการเรียนการสอนในภาคเรียนที่ ๒ กับคณะครู นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้องในช่วงเช้า