วารสารปีที่ 2 ฉบับที่ 36 เดือน พฤศจิกายน 2563

9 พฤศจิกายน 2563

วารสารปีที่ 2 ฉบับที่ 35 เดือน ตุลาคม 2563

9 พฤศจิกายน 2563

คณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ จากวิทยาลัยเทคนิคพระนครศรีอยุธยา พร้อมทั้งร่วมแสดงความยินดีกับ ผอ.อรรถพันธ์ นามกูล เนื่องในโอกาสดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง 9 พฤศจิกายน 2563

9 พฤศจิกายน 2563

วันจันทร์ที่ ๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ คณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ จากวิทยาลัยเทคนิคพระนครศรีอยุธยา พร้อมทั้งร่วมแสดงความยินดีกับ ผอ.อรรถพันธ์ นามกูล เนื่องในโอกาสดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง