งบทดลองเดือน สิงหาคม 2565

8 กันยายน 2565

เข้าร่วมงานค่ายเสริมสร้างทักษะชีวิตเด็กไทย ปลุกพลัง Kid พิชิตปัญหา 8 กันยายน 2565

8 กันยายน 2565

วันพฤหัสบดีที่ 8 กันยายน 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพ สองพี่น้อง พร้อมด้วยคณะครู เดินทางเข้าร่วมงานค่ายเสริมสร้างทักษะชีวิตเด็กไทย ปลุกพลัง Kid พิชิตปัญหา โดยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุพรรณบุรี เขต 2 ร่วมกับ โรงเรียนวัดท่าไชย(ประชานุกูล) ร่วมกัน จัดงานเพื่อป้องกันปัญหายาเสพติดและพฤติกรรมไม่พึงประสงค์ โดยมีนายเผชิญศักดิ์ แก้วเขียวผู้อำนวยการ สพป.สุพรรณบุรี เขต 2 เป็นประธานเปิดกิจกรรม พร้อมด้วยนางรสสุคนธ์ วัฒนรุกข์ ผู้อำนวยการโรงเรียน วัดท่าไชย(ประชานุกูล) เข้าร่วมพิธีเปิดกิจกรรมในครั้งนี้ โดยงานนี้ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้องได้นำหุ่นยนต์ ไปร่วมให้ความรู้ด้านเทคโนโลยีหุ่นยนต์ให้กับนักเรียนที่มาเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้และได้รับความสนใจจาก ผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างมาก จัดขึ้น ณ โรงเรียนวัดท่าไชย(ประชานุกูล)