เดินทางไปส่งนักศึกษาเข้ารับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพในสถานประกอบการ 2 กันยายน 2565

7 กันยายน 2565

วันศุกร์ที่ 2 กันยายน 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นายเสถียร สุริวงษ์ หัวหน้างานอาชีวศึกษา ระบบทวิภาคี พร้อมด้วยนายวรรณะ จิตรนพคุณ ที่ปรึกษาสาขาวิชาเทคนิคเครื่องกล เดินทางไปส่งนักศึกษาเข้ารับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพในสถานประกอบการ ณ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล(ประเทศไทย) จำกัด จังหวัดปราจีนบุรี