ประชุมคณะกรรมการพัฒนากิจการลูกเสือเนตรนารี วิสามัญอาชีวศึกษาจังหวัด 26 เมษายน 2567

29 เมษายน 2567

วันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการพัฒนากิจการลูกเสือเนตรนารี วิสามัญอาชีวศึกษาจังหวัด โดยมีนายประพัทธ์ รัตนอรุณ รองเลขาธิการคณะกรรมการ การอาชีวศึกษา เป็นประธานการประชุม ณ วิทยาลัยเทคนิคดอนเมือง