โครงการ ส่งเสริมการศึกษาเพื่อพัฒนาศักยภาพเด็กและเยาวชนจังหวัดสุพรรณบุรี 9 มกราคม 2566

9 มกราคม 2566

วันจันทร์ที่ 9 มกราคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ให้การต้อนรับนายบุญชู จันทร์สุวรรณ นายกองค์การ บริหารส่วนจังหวัดสุพรรณบุรี เนื่องในโอกาสเดินทางมาเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ ส่งเสริมการศึกษาเพื่อพัฒนาศักยภาพเด็กและเยาวชนจังหวัดสุพรรณบุรี การศึกษา แหล่งเรียนรู้ตามแนวพระราชดำริ ประจำปีงบประมาณ 2566 รุ่นที่ 6 และเตรียม ความพร้อมในการศึกษาดูงานระหว่างวันที่ 9-13 มกราคม 2566 ณ แหล่งเรียนรู้ จังหวัดเชียงราย การอบรมในครั้งนี้ จัดขึ้นโดยองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุพรรณบุรี ณ ห้องประชุมชั้น 3 วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง