โครงการอบรมรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า ครั้งที่ 1 อาชีพ ช่างซ่อมมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ระดับ 3 6 มกราคม 2566

6 มกราคม 2566

วันศุกร์ที่ 6 มกราคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้แผนกวิชาช่างยนต์ แผนกไฟฟ้ากำลัง และแผนกอิเล็กทรอนิกส์ ร่วมกันจัดการอบรมอาชีพข้ามศาสตร์ ไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ ช่างยนต์ ในโครงการอบรมรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า ครั้งที่ 1 อาชีพ ช่างซ่อมมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ระดับ 3 โดยมีวิทยากรจากทีมครูฝึกวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ณ แผนกช่างยนต์ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง

โครงการอิ่มบุญ อุ่นรักวันปีใหม่ 6 มกราคม 2566

6 มกราคม 2566

วันศุกร์ที่ 6 มกราคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการอิ่มบุญ อุ่นรักวันปีใหม่ โดยมีกิจกรรมทำบุญ ตักบาตร ข้าวสารอาหารแห้ง เพื่อความเป็นสิริมงคลให้แก่คณะครูและนักเรียน เนื่องใน โอกาสขึ้นปีใหม่ 2566 และเพื่อให้นักเรียน นักศึกษาได้มีส่วนร่วมในการ ทำกิจกรรมทางศาสนาร่วมกัน