เข้ารับมอบรางวัล “คนไทยตัวอย่าง” สาขาผู้บริหารสถานศึกษาดีเด่น 3 มีนาคม 2567

4 มีนาคม 2567

วันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคม 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้ารับมอบรางวัล “คนไทยตัวอย่าง” สาขาผู้บริหารสถานศึกษา ดีเด่น ในโครงการกิจกรรมรณรงค์การทำความดี คนทำดีต้นแบบสังคมแห่งปี 2567 ครั้งที่ 11 ณ โรงแรมอมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ตกรุงเทพ

เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) กิจกรรมการส่งเสริมพัฒนาผลิตภาพควบคู่กับการสร้างสุขภาวะองค์กร 1 มีนาคม 2567

4 มีนาคม 2567

วันศุกร์ที่ 1 มีนาคม 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) กิจกรรมการส่งเสริมพัฒนาผลิตภาพควบคู่กับการสร้างสุขภาวะองค์กร ภายใต้โครงการ ส่งเสริมสุขภาวะองค์กรในวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมตามแนวทางมาตรฐาน องค์กรแห่งความสุข ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ ห้องประชุมประกายทอง ชั้น 3 ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 8 จังหวัดสุพรรณบุรี

เข้าร่วมพิธีถวายราชสักการะแด่พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร “พระบิดาแห่งมาตรฐานการช่างไทย” 2 มีนาคม 2567

4 มีนาคม 2567

วันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้ว่าที่ร้อยตรี ก้าน แตงทอง และนางเบ็ญจวรรณ์ บุญเสวตร รองผู้อำนวยการ นำบุคลากรวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมพิธีถวาย ราชสักการะแด่พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร “พระบิดาแห่งมาตรฐานการช่างไทย” เนื่องในวันมาตรฐานฝีมือแรงงาน แห่งชาติเพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติแด่พระองค์ที่มีพระมหากรุณาธิคุณต่อปวงชนชาวไทย และทรงพระปรีชาสามารถด้านการช่าง โดยมีนายณัฐภัทร สุวรรณประทีป ผู้ว่าราชการ จังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุพรรณบุรี