ต้อนรับคณะกรรมการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา 27 มิถุนายน 2566

27 มิถุนายน 2566

วันอังคารที่ 27 มิถุนายน 2566 นางสาวปาริฉัตร ชะเอมพันธ์ หัวหน้างาน ส่งเสริมผลิตผลการค้าและประกอบธุรกิจ พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน ให้การต้อนรับ คณะกรรมการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา โดยมีนายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เป็นประธานคณะกรรมการ พร้อมด้วยคณะกรรมการ ผู้ทรงคุณวุฒิ เข้าร่วมประเมินศูนย์บ่มเพาะในครั้งนี้ พร้อมกันนี้ได้มีการเยี่ยมชมตลาดนัด วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง โดยมีนักเรียน นำสินค้ามาจำหน่ายบริเวณหน้าอาคารศูนย์บ่มเพาะ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง