โครงการ big cleaning day เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัย 22 มิถุนายน 2566

วันพฤหัสบดีที่ 22 มิถุนายน 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้งานกิจกรรม จัดโครงการ big cleaning dayเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัย เพื่อให้นักเรียน ได้ร่วมกันทำกิจกรรมจิตสาธารณะและเป็นการปลูกฝังให้ช่วยกันดูแล รักษาความสะอาดพื้นที่ในห้องเรียนและสถานที่ต่างๆของวิทยาลัย