กิจกรรมไหว้ครูช่าง ครูประจำการ และวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัย 22 มิถุนายน 2566

วันพฤหัสบดีที่ 22 มิถุนายน 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมไหว้ครูช่าง ครูประจำการ และวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัย โดยในกิจกรรม มีการทำบุญเลี้ยงพระ เจริญพระพุทธมนต์ ศักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำวิทยาลัย และพิธี บวงสรวงองค์พระวิษณุกรรม ซึ่งถือเป็นครูช่างประจำวิทยาลัยและพิธีไหว้ครูประจำการ เพื่อให้นักเรียน นักศึกษาได้แสดงความเคารพและระลึกถึงพระคุณของครู อาจารย์ ผู้ประสิทธิ์ประสาทวิชาความรู้ ณ บริเวณภายในวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง