กิจกรรมปลูกต้นไม้ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัย 22 มิถุนายน 2566

วันพฤหัสบดีที่ 22 มิถุนายน 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัย เพื่อให้คณะครู นักเรียน นักศึกษา ได้ร่วมกันทำกิจกรรมสาธารณะประโยชน์ และพัฒนาพื้นที่ภายในวิทยาลัย ให้ร่มรื่น และเป็นส่วนเล็กๆในการลดโลกร้อนด้วยการปลูกต้นไม้ ณ บริเวณภายในวิทยาลัย การอาชีพสองพี่น้อง