โครงการสัมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ สร้างสรรค์สังคมไทยด้วยมือเรา โครงการสร้างเด็ก และเยาวชนต้นแบบ รู้ รัก สามัคคี และสำนึกความเป็นไทย รุ่นที่ 2 22 มิถุนายน 2566

วันพฤหัสบดีที่ 22 มิถุนายน 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นางปาริชาติ ยศเรือง นำนักเรียนเข้าร่วม โครงการสัมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ สร้างสรรค์สังคมไทยด้วยมือเรา โครงการสร้างเด็ก และเยาวชนต้นแบบ รู้ รัก สามัคคี และสำนึกความเป็นไทย รุ่นที่ 2 ภาคกลางและ ภาคตะวันออก ระหว่างวันที่ 22-25 มิถุนายน 2566 ณ โรงแรมคลาสสิค คามิโอ จังหวัดอยุธยา