เข้าร่วมการประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงานประชุม วิชาการ องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐานระดับภาค ภาคกลาง ประจำปีการศึกษา 2566 23 มิถุนายน 2566

วันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมการประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงานประชุม วิชาการ องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐานระดับภาค ภาคกลาง ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยเทคนิคกาญจนบุรี