เข้าร่วมกิจกรรมไหว้ครูช่าง ครูประจำการ และวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัย 30 มิถุนายน 2565

วันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ นักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมกิจกรรมไหว้ครูช่าง ครูประจำการ และวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัย โดยในงานมีการทำบุญเลี้ยงพระ เจริญพระพุทธมนต์ ศักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำวิทยาลัย และพิธีบวงสรวงองค์พระวิษณุกรรม ซึ่งถือเป็นครูช่างประจำวิทยาลัยและพิธีไหว้ครูประจำการเพื่อให้นักเรียนนักศึกษาได้แสดงความเคารพและระลึกถึงพระคุณของครู อาจารย์ผู้ประสิทธิ์ประสาทวิชาความรู้ ณ บริเวณภายในวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง