เข้าร่วมพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม 1 กรกฏาคม 2565

วันศุกร์ที่ 1 กรกฏาคม 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง นำกองลูกเสือวิสามัญ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม ณ โรงเรียนกรรณสูตศึกษาลัย จังหวัดสุพรรณบุรี โดยมีนายนพฤทธิ์ ศิริโกศล รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี เดินทางมาเป็นประธานในพิิธี เนื่องในวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ จังหวัดสุพรรณบุรี ประจำปี 2565 เพื่อเป็นการระลึกถึงพระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว ผู้ทรงก่อตั้งกิจการลูกเสือไทยให้พัฒนารุ่งเรือง มาจวบจนทุกวันนี้