วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยคณะครู เจ้าหน้าที่ นักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมกิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติดโลก 26 มิถุนายน 2565 โดยมีการกล่าวปฏิญาณตนไม่ข้องกี่ยวกับยาเสพติด และร่วมกันเผาทำลายยาเสพติด เพื่อให้นักเรียนนักศึกษาเข้าใจโทษภัยของยาเสพติด และร่วมเป็นพลังแผ่นดินเอาชนะยาเสพติด