เข้ารับการประเมินจากคณะกรรมการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับจังหวัด 27 มิถุนายน 2565

วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นายสุรเชษฐ์ แก้วปาน รองผู้อำนวยการพร้อมด้วยนางสาวปาริฉัตร ชะเอมพันธ์ หัวหน้างานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษาและทีมงานร่วมต้อนรับและเข้ารับการประเมินจากคณะกรรมการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับจังหวัด จังหวัดสุพรรณบุรี ประจำปีงบประมาณ 2565 (รอบการประเมินปีการศึกษา 2564)โดยมีนายศรากร บุญปถัมภ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรีเป็นประธานกรรมการ พร้อมด้วยกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิร่วมประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษาในครั้งนี้