ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการจัดการศึกษาระบบทวิภาคีของวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง 8 พฤศจิกายน 2565

วันจันทร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัย การอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยนายนพดล ขุนวังห์ ครูผู้ช่วย ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และนายศรัณโรจน์ ชวดชุม หัวหน้าแผนกช่างยนต์ ให้การต้อนรับนายณรงค์ศักดิ์ สายสุภาเทพ ผู้จัดการสถาบันการศึกษาและฝึกอบรม มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย และทีมงาน พร้อมให้ข้อมูล เกี่ยวกับการจัดการศึกษาระบบทวิภาคีของวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เพื่อนำข้อมูลไปเสนอ ต่อบริษัทมิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อดำเนินการทำความร่วมมือในการจัดการศึกษา ระบบทวิภาคีระหว่างบริษัทมิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัดและวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ต่อไปในอนาคต