เข้ารับการประเมิน องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย 8 พฤศจิกายน 2565

วันอังคารที่ 8 พฤศจิกายน 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัย การอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นายวรรณะ จิตรนพคุณ ครูคศ.1 ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนา กิจการนักเรียนนักศึกษาพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และสมาชิกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่ง ประเทศไทย หน่วยวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ร่วมให้การต้อนรับคณะกรรมการและเข้ารับการประเมิน องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทยโดยมีนางสาวทิพวรรณ บุญเปรี้ยว รองผู้อำนวยการวิทยาลัย เทคนิคสุพรรณบุรีเป็นประธานกรรมการพร้อมด้วย นายศุภชัย นนท์ธีระวิชยา รองผู้อำนวยการวิทยาลัย อาชีวศึกษาสุพรรณบุรี นายสุรเชษฐ์ แก้วปาน รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี นายอริยวัฒ เฉลิมกิจ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี และนายสุทัศน์ มีสุข รองผู้อำนวยการวิทยาลัย เทคนิคสุพรรณบุรี ร่วมเป็นกรรมการในการประเมินครั้งนี้ ณ ห้องสำนักงานองค์การนักวิชาชีพในอนาคต แห่งประเทศไทยวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง