ทำกระทงในช่วงประเพณีลอยกระทง 8 พฤศจิกายน 2565

วันอังคารที่ 8 พฤศจิกายน 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นายสิทธิกานต์ ปิ่นแก้ว หัวหน้างานกิจกรรม พร้อมด้วยคณะครูนำนักเรียน นักศึกษาจิตอาสาร่วมกันทำกระทงในช่วงประเพณีลอยกระทง ณ วัดอัมพวัน อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี