โครงการ Fix it จิตอาสา ศูนย์ช่วยเหลือประชาชน 15 มีนาคม 2566

วันพุธที่ 15 มีนาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัย การอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยคณะครู เจ้าหน้าที่ นักเรียน ร่วมกันจัดโครงการ Fix it จิตอาสา ศูนย์ช่วยเหลือประชาชน ณ ศาลาอเนกประสงค์อบต.บางตะเคียน โดยมีนายสมปอง กาบแก้ว นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบางตะเคียน ให้การเอื้อเฟื้อในด้านสถานที่ให้บริการชุมชน และได้รับเกียรติจากนางสาวธัญญารัตน์ กาญจนรัตน์ ปลัดอาวุโสอำเภอสองพี่น้อง เป็น ประธานเปิดโครงการ โดยกิจกรรมนี้เป็นการออกให้บริการซ่อมเครื่องมือทางการเกษตร ยานพาหนะ เครื่องใช้ในครัวเรือน พร้อมกับสร้างอาชีพใหม่ให้กับประชาชนในพื้นที่ และ พัฒนาเพื่อเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ชุมชนในตำบลบางตะเคียนโดยโครงการนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 14-17 มีนาคม 2566