โครงการ up skill และ re-skill การอบรมการใช้พลังงานทดแทน (Solar Cell) พลังงานแสงอาทิตย์เพื่อการเกษตร 15 มีนาคม 2566

วันพุธที่ 15 มีนาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัย การอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยคณะครู เจ้าหน้าที่ นักเรียน ร่วมกันจัดโครงการ up skill และ re-skill การอบรมการใช้พลังงานทดแทน (Solar Cell) พลังงานแสงอาทิตย์เพื่อการเกษตร ณ ศาลาอเนกประสงค์อบต.บางตะเคียน โดยมีนายสมปอง กาบแก้ว นายกองค์การบริหารส่วนตำบล บางตะเคียนให้การเอื้อเฟื้อในด้านสถานที่ให้บริการในการอบรม และได้รับเกียรติจาก นางสาวธัญญารัตน์ กาญจนรัตน์ ปลัดอาวุโสอำเภอสองพี่น้อง เป็นประธานเปิดโครงการ การอบรมครั้งนี้ เป็นการต่อยอดไปสู่การนำพลังงานแสงอาทิตย์ มาเปลี่ยนเป็นพลังงานเพื่อ นำไปใช้ในด้านการเกษตรภายในพื้นที่ตำบลบางตะเคียน โดยโครงการนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 14-17 มีนาคม 2566