เข้าร่วมโครงการอบรมบุคลากรทางลูกเสือ หลักสูตรลูกเสือวิสามัญช่อสะอาด 15 มีนาคม 2566

นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมาย ให้นายณัฐวรรธน์ เพ็ชรวงษ์ และนายสุทธิรักษ์ จูงใจ ผู้กำกับลูกเสือวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมโครงการอบรมบุคลากรทางลูกเสือ หลักสูตรลูกเสือวิสามัญช่อสะอาด ระหว่างวันที่ 13-15 มีนาคม 2566 ณ ค่ายลูกเสือพรหมวัฒนาแคมป์ จังหวัดสระบุรี