โครงการอบรม IT กับนักบัญชีในยุค ดิจิทัล 18 มกราคม 2566

วันพุธที่ 18 มกราคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นายนพดล ขุนวังห์ ครูผู้ช่วยทำหน้าที่ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานเปิดโครงการอบรม IT กับนักบัญชีในยุค ดิจิทัล โดยมีวิทยากรจากมหาวิทยาลัยศรีปทุม เดินทางมาเป็นวิทยากรบรรยาย ให้ความรู้กับนักเรียนนักศึกษาในสาขาวิชาการบัญชี ณ ห้องประชุมชั้น 3 วิทยาลัย การอาชีพสองพี่น้อง