ประกวดสิ่งประดิษฐ์ของ คนรุ่นใหม่ ระดับภาค ภาคกลาง ประจำปีการศึกษา 2565 20 มกราคม 2566

นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ให้การสนับสนุนผลงานสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ในการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของ คนรุ่นใหม่ ระดับภาค ภาคกลาง ประจำปีการศึกษา 2565 โดยวิทยาลัยการอาชีพ สองพี่น้อง ได้ส่งผลงานสิ่งประดิษฐ์ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีการเกษตร อุตสาหกรรม สมัยใหม่ เครื่องม้วนสายยางกึ่งอัตโนมัติด้วยพลังานแสงอาทิตย์ ณ วิทยาลัยเทคนิค ลพบุรี จังหวัดพบุรี ระหว่างวันที่ 18-20 มกราคม 2566