เข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะสมเด็จพระนเรศวรมหาราช(พานพุ่มดอกไม้สด) เนื่องในวัน กองทัพไทย 18 มกราคม 2566

วันพุธที่ 18 มกราคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นายวรรณะ จิตรนพคุณ ครูคศ.1 ทำหน้าที่ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นายสิทธิกานต์ ปิ่นแก้ว หัวหน้างาน กิจกรรม และนางสาวทัตพิชา คำภีระ หัวหน้าแผนกคอมพิวเตอร์ธุรกิจ เข้าร่วมพิธี ถวายเครื่องราชสักการะสมเด็จพระนเรศวรมหาราช(พานพุ่มดอกไม้สด) เนื่องในวัน กองทัพไทย ณ พระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราชตลาดสดเทศบาลเมือง สองพี่น้อง อำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี