เข้ารับการคัดเลือกนักเรียน นักศึกษา จากคณะกรรมการ เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2566 28 กุมภาพันธ์ 2567

วันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นายทิวากร วิเศษกันทรากร นำตัวแทนนักเรียน วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้ารับการคัดเลือกนักเรียน นักศึกษา จากคณะกรรมการ เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2566 ณ วิทยาลัยเทคนิคสุพรณบุรี