โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารจัดการ สถานศึกษาอาชีวศึกษา ระบบ RMS 27 กุมภาพันธ์ 2567

วันอังคารที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นางเบ็ญจวรรณ์ บุญเสวตร รองผู้อำนวยการ เป็นประธานเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารจัดการ สถานศึกษาอาชีวศึกษา ระบบ RMS ระหว่างวันที่ 27-28 กุมภาพันธ์ 2567 โดยมีบุคลากร วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมรับการอบรมในครั้งนี้ เพื่อพัฒนาทักษะความรู้ ความสามารถในการใช้งานระบบ RMS ณ ห้องประชุมท่าทรายทอง 3 อาคารอำนวยการ