เข้ารับมอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติจัดการแข่งขันหุ่นยนต์ นานาชาติ ประเภทการแข่งขันหุ่นยนต์เดินตามเส้นระยะไกล 28 กุมภาพันธ์ 2567

วันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้ารับมอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติจัดการแข่งขันหุ่นยนต์ นานาชาติ ประเภทการแข่งขันหุ่นยนต์เดินตามเส้นระยะไกล โดยมีทีมหุ่นยนต์จาก ศูนย์เทคโนโลยีหุ่นยนต์ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้ารับมอบเกียรติบัตรในครั้งนี้ โดยมีนายณัฐภัทร สุวรรณประทีป ผู้ว่าราชการเป็นผู้มอบเกียรติบัตรในครั้งนี้ ณ ห้อง ประชุมพวงเงิน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี