คณะกรรมการในการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับภาค ภาคกลาง ประจำปีการศึกษา 2565 20 มกราคม 2566

นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการในการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับภาค ภาคกลาง ประจำปีการศึกษา 2565 โดยได้ร่วมตัดสินผลงานสิ่งประดิษฐ์ที่นักเรียน นักศึกษาได้ส่ง ผลงานมาเข้าร่วมการประกวดในระดับภาค ณ วิทยาลัยเทคนิคลพบุรี จังหวัดลพบุรี