ต้อนรับคณะกรรมการประเมินองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทยระดับภาค 18 มีนาคม 2564

วันพฤหัสบดีที่ ๑๘ มีนาคม ๒๕๖๔ นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยนายชนะจิต คำแผง รองผู้อำนวยการ และองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ร่วมต้อนรับคณะกรรมการประเมินองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทยระดับภาค โดยมีนายณรงค์ชัย สุขสวคนธ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างสมุทรสงคราม เป็นประธานกรรมการในการประเมินครั้งนี้ ณ วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี