รายงานความคืบหน้าการเตรียมความพร้อมของงานที่วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้องรับผิดชอบในการเตรียมรับเสด็จฯ 17 มีนาคม 2564

วันพุธที่ ๑๗ มีนาคม ๒๕๖๔ นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง รายงานความคืบหน้าการเตรียมความพร้อมของงานที่วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้องรับผิดชอบในการเตรียมรับเสด็จพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี แก่นายสุเทพ แก่งสันเทียะ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ณ ณ วัดนิเวศธรรมประวัติ อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา