ประชุมเพื่อสรรหาคณะกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดสุพรรณบุรีชุดใหม่ ประจำปี ๒๕๖๔ 18 มีนาคม 2564

วันพฤหัสบดีที่ ๑๗ มีนาคม ๒๕๖๔ นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมประชุมเพื่อสรรหาคณะกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดสุพรรณบุรีชุดใหม่ ประจำปี ๒๕๖๔ โดยมีนายสมจิตต์ ศรีสมพันธุ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดสุพรรณบุรี และผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดสุพรรณบุรี พร้อมด้วยผู้ทรงคุณวุฒิ และหน่วยงานรัฐบาล หน่วยงานเอกชนภายนอก เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ ณ ห้องเกียรติยศ วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี