เข้าร่วมประชุมวิชาการ ปัจจุบันสู่อนาคตการผลิตและ พัฒนากำลังคนอาชีวศึกษาสมรรถนะสูงเพื่อการพัฒนาประเทศ “สื่อสาร ส่งเสริม สู่การปฎิบัติ” 23 มกราคม 2566

วันจันทร์ที่ 23 มกราคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยนายนพดล ขุนวังห์ ครูผู้ช่วยทำหน้าที่ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เข้าร่วมประชุมวิชาการ ปัจจุบันสู่อนาคตการผลิตและ พัฒนากำลังคนอาชีวศึกษาสมรรถนะสูงเพื่อการพัฒนาประเทศ “สื่อสาร ส่งเสริม สู่การปฎิบัติ” โดยมีนางสาวตรีนุช เทียนทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานเปิดการประชุม ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี