โครงการวันภาษาไทยแห่งชาติ 20 กรกฏาคม 2565

วันพุธที่ 20 กรกฏาคม 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัย การอาชีพสองพี่น้อง เป็นประธานเปิดโครงการวันภาษาไทยแห่งชาติ ภายใต้ชื่องาน สืบสาน วรรณศิลป์สู่ศิลปินแผ่นดินสยาม โดยมีนางสาวทัศน์มน หงษ์ยน หัวหน้าแผนกวิชาสามัญ สัมพันธ์ และครูผู้สอนวิชาภาษาไทย เป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดงานในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง