การประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ อาชีวศึกษาจังหวัดสุพรรณบุรี ประจำปีการศึกษา 2565 21 กรกฏาคม 2565

วันพฤหัสบดีที่ 21 กรกฏาคม 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมพิธีมอบรางวัลการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ อาชีวศึกษาจังหวัดสุพรรณบุรี ประจำปีการศึกษา 2565 โดยการประกวดในครั้งนี้ วิทยาลัย การอาชีพสองพี่น้อง ได้ส่งโครงงานวิทยาศาสตร์เข้าร่วมประกวดหลายโครงงานจนได้รับ รางวัลหลายรายการ โดยมีนายสมจิตต์ ศรีสมพันธ์ุ ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัด สุพรรณบุรี เป็นผู้มอบรางวัลและเป็นประธานในพิธีปิดโครงการในครั้งนี้ ณ อาคารโดม 70 ปี วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี