โครงการขับขี่ปลอดภัยสร้างวินัยจราจร ในสถานศึกษา รุ่นที่ 3 30 สิงหาคม 2566

วันพุธที่ 30 สิงหาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เป็นประธานเปิดโครงการขับขี่ปลอดภัยสร้างวินัยจราจร ในสถานศึกษา รุ่นที่ 3 โดยเป็นการร่วมมือกันระหว่างแผนกช่างยนต์และบริษัท โล้วเฮงหมง เซลล์แอนด์เซอร์วิส จัดโครงการขับขี่ปลอดภัยสร้างวินัยจราจรในสถานศึกษา ปีการศึกษา 2566 รุ่นที่ 3 โดยมีการให้ความรู้เกี่ยวกับกฎหมายจราจร และการขับขี่ ปลอดภัยให้กับนักเรียน นักศึกษา ณ ห้องประชุมท่าทรายทอง 3 อาคารอำนวยการ