ศึกษาดูงานที่ แห้วมีคุณอนันต์ 31 สิงหาคม 2566

วันพฤหัสบดีที่ 31 สิงหาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นางสาวปาริฉัตร ชะเอมพันธ์ หัวหน้างาน ส่งเสริมผลิตผลการค้าและประกอบธุรกิจ พร้อมด้วยคณะครูนำนักเรียนเข้าศึกษาดูงานที่ แห้วมีคุณอนันต์ เพื่อศึกษาเรียนรู้การพัฒนาธุรกิจและนำกลับมาต่อยอดความรู้ให้กับ นักเรียนที่สนใจ ณ พื้นที่ปลูกและแปรรูป แห้วมีคุณอนันต์ อ.ศรีประจันต์