เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทน ราษฎร เขตเลือกตั้งที่ 3 จังหวัดสุพรรณบุรี 11 เมษายน 2566

วันอังคารที่ 11 เมษายน 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ในนามของคณะกรรมการการเลือกตั้งสมาชิก สภาผู้แทนราษฎร ณ ศูนย์ประสานงานการเลือกตั้งประจำเขตเลือกตั้งที่ 3 โรงเรียนอู่ทอง อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี