รับรายงานตัว ลงทะเบียนเรียน นักเรียน นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 รอบทั่วไป 7 เมษายน 2566

วันศุกร์ที่ 7 เมษายน 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นายวรรณะ จิตรนพคุณ ครูคศ.1 ทำหน้าที่ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยนางสาวทัตพิชา คำภีระ หัวหน้างานทะเบียน และบุคลากร วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง รับรายงานตัว ลงทะเบียนเรียน นักเรียน นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 รอบทั่วไป ณ ห้องประชุมท่าทรายทอง 3