เข้าร่วมบริจาคโลหิตให้กับสภากาชาดไทย 19 กรกฎาคม 2566

วันพุธที่ 19 กรกฎาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นายวรรณะ จิตรนพคุณ ครูคศ.1 ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยคณะครู นำนักเรียนเข้าร่วมบริจาคโลหิตให้กับสภากาชาดไทย ณ หอประชุมอำเภอสองพี่น้อง