ต้อนรับคณะกรรมการประเมิน โรงเรียนดีวิถีลูกเสือ ประจำปีการศึกษา 2566 19 กรกฎาคม 2560

วันพุธที่ 19 กรกฎาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัย การอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู ร่วมให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมิน โรงเรียนดีวิถีลูกเสือ ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีนางพัฒนาพร ไทยพิบูลย์ รองศึกษาธิการ จังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธานการประเมิน พร้อมด้วยผู้ทรงคุณวุฒิทางลูกเสือเข้าร่วมประเมิน ในครั้งนี้ ณ ห้องลูกเสือวิสามัญ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง