เข้ารับการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับภาค ภาคกลาง 26 กรกฎาคม 2566

วันพุธที่ 26 กรกฎาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นางสาวปาริฉัตร ชะเอมพันธ์ หัวหน้างานส่งเสริมฯ พร้อมด้วยนางสาวจรรยา จันทร์โอกุล ครูแผนกวิชาการบัญชี และนักเรียนวิทยาลัยการอาชีพ สองพี่น้อง เข้ารับการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับภาค ภาคกลาง ระหว่างวันที่ 25-26 กรกฎาคม 2566 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษานครปฐม